Đức là một quốc gia phát minh ra thức ăn nhanh: rissoles thịt của Hamburg đã trở thành chiếc bánh hamburger, xúc xích của nó trong bánh mì đã được xuất khẩu như con chó nóng. Sự khác biệt với các món ăn nhẹ của Đức là chất lượng cao của họ, mà làm cho vết cắn trên đường đi một mini-bữa ăn chứ không phải là một chất độn có tội.
Hầu hết các món ăn nhẹ nhanh chóng được phục vụ tại Imbiss đứng, luôn nằm tại trung tâm giao thông, quảng trường thị trường, nơi mà bạn ăn đứng. Giá chuẩn là một loạt các xúc xích cộng với bánh mì kẹp thịt và thịt viên thỉnh thoảng hoặc có lẽ một Schnitzel nhờn. Một số quầy hàng Imbiss chuyên nhổ-nướng gà, mà thường đi kèm như một nửa chim (Halbes Hähnchen) với mức giá thấp.
Mustard (Senf) đi kèm miễn phí, sốt cà chua và sốt mayonnaise có thể chi phí một vài euro thêm. Các thị trấn và thành phố lớn thường có quầy hàng ở chợ trong một Markthalle chuyên dụng, với một loạt các delicatessens dưới một mái nhà, một số thay hạng sang và thường với một vài món ăn quốc tế.
Trên bờ biển, cá thay thế truyền thống thịt giá vé tại quầy hàng Imbiss - thường hun khói và hầu như luôn luôn phục vụ bởi các bến cảng, cá tươi đến trong bánh mì (Fischbrötchen). Chuỗi cá Nationwide Nordsee chuẩn bị thức ăn nhanh cùng với bữa ăn giá rẻ.
Trong các tiệm bánh, thường sẽ có một góc để ngồi hoặc đứng khác, được biết đến như một Stehcafé. Ngẫu nhiên, bánh quy Đức, được gọi là Brezeln và được bảo hiểm trong các tinh thể muối, là một món ăn cao hơn nhiều so với các đối tác Mỹ của họ.
Bạn sẽ tìm thấy takeaways chuẩn Ý và châu Á ở khắp mọi nơi, và cũng Thổ Nhĩ Kỳ. Không có gì ngạc nhiên khi một quốc gia thích thức ăn nhanh đã ôm lấy thịt nướng của một cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ lớn; thực sự, ý tưởng về một kebab với salad trong bánh mì pitta là một phát minh của Đức. Được biết đến như Gyros hoặc Doner, đây là những thường của thịt cừu nướng, đôi khi gà. Du khách người Anh sẽ được ngạc nhiên.
Cuối cùng, một từ đặc biệt về Kaffee und Kuchen (cà phê và bánh ngọt), một điều trị Germanic tương đương truyền thống để trà tiếng Anh. Nó được quan sát tôn giáo của cả một thế hệ lớn tuổi tại buổi chiều muộn, và tốt nhất là chụp tại một quán cà phê cũ. Hầu hết chuẩn bị Gâteaux nhà làm tươi chất đống với khối lượng của kem và sô cô la để làm cho người ăn kiêng khóc.
Trong các tiệm bánh, thường sẽ có một góc để ngồi hoặc đứng khác, được biết đến như một Stehcafé. Ngẫu nhiên, bánh quy Đức, được gọi là Brezeln và được bảo hiểm trong các tinh thể muối, là một món ăn cao hơn nhiều so với các đối tác Mỹ của họ.
Bạn sẽ tìm thấy takeaways chuẩn Ý và châu Á ở khắp mọi nơi, và cũng Thổ Nhĩ Kỳ. Không có gì ngạc nhiên khi một quốc gia thích thức ăn nhanh đã ôm lấy thịt nướng của một cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ lớn; thực sự, ý tưởng về một kebab với salad trong bánh mì pitta là một phát minh của Đức. Được biết đến như Gyros hoặc Doner, đây là những thường của thịt cừu nướng, đôi khi gà. Du khách người Anh sẽ được ngạc nhiên.
Cuối cùng, một từ đặc biệt về Kaffee und Kuchen (cà phê và bánh ngọt), một điều trị Germanic tương đương truyền thống để trà tiếng Anh. Nó được quan sát tôn giáo của cả một thế hệ lớn tuổi tại buổi chiều muộn, và tốt nhất là chụp tại một quán cà phê cũ. Hầu hết chuẩn bị Gâteaux nhà làm tươi chất đống với khối lượng của kem và sô cô la để làm cho người ăn kiêng khóc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét