Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Ẩm Thức của người Đức: những món ăn và đồ uống ở Đức (phần 6)

Rượu

Đó là tình yêu của Đức bia nó sẽ được dễ dàng để bỏ qua các loại rượu vang của nó. Bộ nhớ của Liebfraumilch ốm yếu một khi xuất khẩu sang Anh có thể đóng một phần của nó. Nhưng trong những năm gần đây các loại rượu vang tốt hơn của Đức đang được xuất khẩu, thúc đẩy ngoại rượu-buff để đánh bóng về một sự phục hưng trong Đức Rượu định.

Rất đơn giản, các loại rượu vang của Đức trong thập kỷ qua đã superlatively tốt, được hỗ trợ bởi sự nóng lên toàn cầu và trở lại Riesling hơn là con lai kỳ lạ. Trong số mười ba lĩnh vực mà rượu vang được sản xuất, hầu hết ở phía tây nam, sự nổi tiếng nhất là của các thung lũng Rhine và Mosel (xem vùng rượu vang Đức). Hầu hết các khu vực sản xuất rượu vang có trocken (khô) hoặc halbtrocken (trung bình), mặc dù có một số lieblich (ngọt) rượu vang.

Một lý do khác không Đức có thể đã đưa bóng đi từ rượu vang Đức là hệ thống phân loại có vẻ vô lý quá phức tạp cùng với các tiêu chuẩn cổ điển Pháp AOC. Plonk cơ bản là hơi ngọt Tafelwein; một lựa chọn tốt hơn là Landwein, khô ráo, Đức vin de trả. By mức Qualitätswein bạn đang ở trong những thứ tốt, hoặc là Qualitätswein bestimmter Anbaugebiete (Qba) từ các khu vực được xác định, hoặc Qualitätswein mit Prädiket từ các vườn nho cụ thể.

Về sau này, các loại rượu vang Kabinett là loại rượu vang dự trữ - Rượu vang khô unsugared của nhân cách tự nhiên và đôi khi cao cả - trong khi Spätlese được sản xuất từ ​​nho cuối thu hoạch để sản xuất đầy đủ hơn, thường là hương vị khô. Rượu vang Auslese là một bước đi lên trong sức mạnh và vị ngọt, cường độ của họ thường nhắc so sánh với mật ong. Eiswein, sắc nét với một tập trung, hương vị ngọt ngào thường, được làm từ nho thu hoạch sau khi được đông lạnh. Ngọt ngào vẫn còn rất hiếm Beerenauslese, được sản xuất từ ​​loại nho đặc biệt chín.

Ba phần tư các loại rượu vang của Đức có màu trắng (Weisswein), thường Rieslings, trong đó bao gồm hơn một phần năm tổng sản lượng rượu vang và tốt nhất của họ là giật gân - ánh sáng và thanh lịch, thường gần như hoa. Rượu vang Silvaner có cơ thể nhiều hơn, trong khi Gewürztraminers mãnh liệt và rất thơm trong hương vị. Các Grauburgunder Đức là tốt hơn được gọi theo tiếng Anh là Pinot Gris. Màu đỏ đáng chú ý (Rotwein) là Spätburgunder, một Pinot Noir Đức, phong phú về màu sắc, mịn mượt trong hương vị, và Trollinger, một ánh sáng, rượu tươi ngon trong mùa hè. Rosé (Roséwein) ít gặp hơn. Một điểm đáng chú ý của hầm là Frankfurt của Apfelwein - cider - và vào dịp Giáng sinh ở khắp mọi nơi Glühwein (rượu nóng nghiền ngẫm, nghĩa là "rượu vang glow"). Chi tiết về các loại rượu vang của Đức sẽ được công bố trực tuyến tại germanwine.de.

Tinh thần của người Đức

Tinh thần Schnapps cao bằng chứng đến trong một loạt các hương vị khu vực mà đối thủ của bia: Các giống phổ biến bao gồm Kirschwasser (cherry Schnapps), ăn với ham trong Rừng đen, và ở Berlin một Doppelkorn (Schnapps ngô), theo truyền thống tung ra với một knuckle của thịt lợn. Cho dù digestif, khai vị hoặc chỉ đơn giản là một đoạn ngắn, Schnapps được phục vụ trong các biện pháp 2cl và người dân địa phương ưa thích sự tuyên bố đây là dược liệu, một ý tưởng lưu truyền qua nhiều thiên niên kỷ kể từ khi các nhà sư bắt đầu chưng cất các loại trái cây và thảo dược.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét